Buy Now

Tìm kiếm

Bia thủ công C-Brewmaster – “Tinh tuý tâm hồn Việt”

  • Chia sẻ cái này:
Bia thủ công C-Brewmaster – “Tinh tuý tâm hồn Việt”

Tin tức mới

Bia thủ công C-Brewmaster – “Tinh tuý tâm hồn Việt”

bia thủ công C-brewmaster

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Bia thủ công (Craft Beer) xuất hiện đã trở thành trào lưu “ăn nhậu” mới mẻ dành cho những tín đồ yêu thích thưởng thức bia tươi chất lượng. Một trong các hãng bia thủ công nổi tiếng trên thị trường F&B Việt Nam, tạo nên cơn sốt bởi sự đa dạng và độc đáo trong hương vị có thể kể đến C-Brewmaster. 

Trải qua gần một thập kỷ cải tiến và phát triển sản phẩm, thương hiệu bia thủ công C-Brewmaster ngày càng sáng tạo ra những thức uống độc đáo đậm đà bản sắc Việt và chinh phục được cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài. Tại sao bia thủ công C-Brewmaster lại phát triển vượt bậc đến vậy? Cùng iPOS.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

bia thủ công C-brewmaster
Người sáng lập bia thủ công C-Brewmaster – Ông Nguyễn Văn Cường là nghệ nhân nấu bia cao cấp, cũng là người sở hữu 23 năm kinh nghiệm tại hệ thống các công ty nấu ủ bia lớn nhất thế giới

1. Đôi nét về thương hiệu bia thủ công C-Brewmaster

Thành lập vào năm 2016, trải qua gần một thập kỷ xuất hiện trên thị trường, C-Brewmaster – công ty bia thủ công đứng đầu của Việt Nam đã có những thành tựu nhất định dưới sự điều hành của ông Nguyễn Văn Cường – Người sáng lập thương hiệu đồng thời là nghệ nhân ủ bia (brewmaster) đầu tiên của Việt Nam. C-Brewmaster sở hữu đội ngũ điều hành có niềm đam mê lớn với bia tươi, đem theo khát vọng cùng ước mơ mang thương hiệu bia Việt Nam vươn tầm thế giới. 

C-Brewmaster – thương hiệu bia thủ công đứng đầu Việt Nam mang theo khát vọng cùng ước mơ mang thương hiệu bia Việt vươn tầm thế giới

Nhà máy bia thủ công C-Brewmaster với dây chuyền nấu và lên men đồng bộ từ Stuttgart Đức, mang đến các loại bia sáng tạo và tinh tế chưa từng có trên thế giới, có thể kể đến một số loại như: bia hoa cau, bia nhân trần cam thảo, bia tía tô, bia trái thị…. Bia tươi thủ công C-Brewmaster để lại dư vị trong lòng thực khách với hương vị khác biệt độc đáo khi có sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị kinh điển Âu Mỹ và bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Xem thêm: Thẳng tiến Beer Vườn Đào đón hè mát rượi với bia ngon hảo hạng

2. Khát vọng nâng tầm thương hiệu của bia thủ công C-Brewmaster

2.1. Bia thủ công C-Brewmaster sở hữu hương vị phong phú “đậm chất Việt”

Tại C-Brewmaster, bia thủ công rất đa dạng về hương vị, màu sắc, công thức cũng như công nghệ ủ bia, dễ khiến thực khách tò mò muốn trải nghiệm sự mới lạ và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Hơn 50 loại bia C-Brewmaster được đóng gói theo 2 dạng chai và bom, có độ cồn từ 1.5 – 16% V/v và độ đắng từ 0– 120 IBU. Ngoài nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao 100% tự nhiên, C-Brewmaster còn không ngừng tìm tòi sử dụng các nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam để nấu ủ các loại bia chưa từng có trên thế giới.

Bia thủ công C-Brewmaster rất đa dạng về hương vị, màu sắc, công thức cũng như công nghệ ủ bia

Việt Nam là “thiên đường về hương vị”, chính vì vậy mà C-Brewmaster đã tìm tòi và nghiên cứu các mùi hương của gia vị thiên nhiên Việt Nam như quế, hồi, sả, dâu tằm, chanh dây, sơ-ri, bạc hà; hay các loại hoa quả miền nhiệt đới mùa nào quả ấy như: Ổi, dứa, vải, nhãn, mãng cầu, hồng xiêm, cam, chanh dây, vối, cam thảo, táo mèo và các loài hoa như hoa hồng, hoa nhài,… để tạo ra các dòng bia mang đậm tính bản Việt. Có thể coi thành phần chính của bia thủ công C-Brewmaster là chìa khóa cho cả sắc màu và hương vị độc đáo khác biệt của sản phẩm đến từ xưởng bia này.

Thành phần bia “đậm chất Việt” là chìa khóa cho cả sắc màu và hương vị độc đáo khác biệt của bia thủ công C-Brewmaster

Bên cạnh đó, sản phẩm bia thủ công C-Brewmaster có dòng truyền thống luôn sẵn sàng để phục vụ thực khách. Ngoài ra, danh sách sản phẩm còn có thêm dòng bia theo mùa được sản xuất với số lượng hạn chế và dòng độc quyền giới hạn được làm riêng theo đơn hàng của thực khách. 

Xem thêm: 11 bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh quán bia club

Một số dòng bia kinh điển tại C-Brewmaster hiện có:

  • C-Brewmaster Pale Ale: Có độ cồn và độ đắng vừa phải, vì vậy Pale Ale là dòng bia nhẹ nhàng và dễ uống. Bia có màu đỏ lôi cuốn từ củ dền, vị ngọt ngào từ hương hoa quả và mật ong, thêm chút vị chua chua của chanh dây.
  • C-Brewmaster Dark Ale: Được lên men từ mạch nha rang cháy hòa quyện với chocolate đắng nhẹ, Dark Ale là dòng bia đen thích hợp với phong cách mạnh mẽ của phái mạnh.
C-Brewmaster nổi tiếng với các dòng bia kinh điển
  • C-Brewmaster IPA: Nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ các vị khách nước ngoài, IPA nổi tiếng với độ đắng cao hòa quyện cùng hương thơm của nhiều loại hoa bia. 
  • C-Brewmaster Queen Blond: Dòng bia “Nữ hoàng” của các loại bia. Queen Blond dễ uống với sự cân bằng của hương vị chua nhẹ của cam quýt, vị trái cây và vị đắng của hoa Houblon như một vị nữ hoàng vừa dịu dàng quyến rũ, sang trọng quý phái lại vừa sắc sảo khiến các vị vua chúa phải say đắm, khi đã thưởng thức được rồi thì lại không muốn xa rời mà ngày đêm mong nhớ.

2.2. Không gian thưởng thức bia tươi “chất chơi” và “có gu” tại bia thủ công C-Brewmaster

Chính vì sự cầu kỳ trong cách sáng tạo ra công thức cũng như thưởng thức, uống bia thủ công sẽ không giống với cách mà người ta vẫn hay ngồi ở quán nhậu. Để những trải nghiệm về bia thủ công thêm phần sảng khoái, lắng mình tìm hiểu điểm độc đáo trong mỗi dòng bia, C-Brewmaster còn có các không gian riêng biệt để tận hưởng bia thủ công C-Brewmaster tuyệt vời nhất:

  • 45A Lương Ngọc Quyến, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội: Đây là không gian giới thiệu sản phẩm của C-Brewmaster tại Hà Nội. Nằm ở ngay trong lòng phố cổ, cách Hồ Hoàn Kiếm 300m, nơi có nhịp sống sôi động nhất. C-Brewmaster sở hữu thiết kế ba tầng có điều hòa và nội thất mang phong cách hoài cổ, ấm cúng. Nơi đây sẽ là điểm tụ họp hoàn hảo cho bất cứ ai, từ khách du lịch đến gia đình, bạn bè. Khách hàng có thể thưởng thức sản phẩm và giao lưu với nghệ nhân nấu bia Nguyễn Văn Cường tại nơi đây.
C-Brewmaster tại Hà Nội sở hữu thiết kế mang phong cách hoài cổ, ấm cúng
  • 57/4 Bùi Viện, Quận 1, Hồ Chí Minh: Với những người thực sự yêu bia thủ công, quan tâm đến sự đặc sắc của bia thì không gian giới thiệu sản phẩm của C-Brewmaster tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là điểm đến cực kỳ lý tưởng. Đến đây, thực khách có thể thưởng bia, nếm món ăn truyền thống của người Việt trong không gian ấm cúng, thân thiện và dịch vụ chu đáo.
C-Brewmaster tại TP. Hồ Chí Minh là điểm đến cực kỳ lý tưởng dành cho những người thực sự yêu bia thủ công, quan tâm đến sự đặc sắc của bia

Bên cạnh đó, C-Brewmaster còn sở hữu hai nhà máy bia đặt tại Hà Nội và Tiền Giang trên diện tích hơn 6,000m2, công suất tổng là 6000 lít/mẻ cùng dây chuyền nấu bia đồng bộ từ Đức. Đồng thời, khách hàng yêu thích bia thủ công C-Brewmaster có thể trải nghiệm bia tại trăm điểm phân phối trên toàn quốc hay tại bất kỳ nơi nào được yêu cầu theo kênh giao hàng tận nơi.

2.3. Hành trình ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành của bia thủ công C-Brewmaster

Để dành hết thời gian và tâm huyết vào việc sáng tạo những hương vị bia thuần Việt, bia thủ công C-Brewmaster đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng FABi để quy trình vận hành được trơn tru và nhanh chóng hơn. Ngoài bán hàng chuyên nghiệp bằng cách gia tăng tốc độ order – phục vụ – thanh toán cho khách hàng, phần mềm còn cung cấp những báo cáo chi tiết cùng các chỉ số kinh doanh chính xác, kịp thời và tiết kiệm thời gian quản lý nhà hàng.

Bia thủ công C-Brewmaster quyết định đồng hành cùng phần mềm quản lý bán hàng FABi của iPOS.vn để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi đến “thưởng” bia

Không chỉ vậy, người quản lý còn có thể quản lý và theo dõi báo cáo hóa đơn và doanh thu dễ dàng trên thiết bị smartphone bằng ứng dụng FABi Manager. Đồng thời, phần mềm giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, để mỗi khoảng thời gian ghé đến không gian trải nghiệm của bia thủ công C-Brewmaster đều cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Xem thêm: Thực đơn mở quán nhậu bình dân đắt khách nhất

Tài năng, linh hoạt, đam mê sáng tạo không ngừng, nhiệt tình với những lý tưởng lớn lao, đội ngũ C-Brewmaster đã và đang nỗ lực mỗi ngày để mang đến trải nghiệm “Tinh túy tâm hồn Việt” cho thực khách qua các loại bia được làm ra bằng khối óc, trái tim và tình yêu thương.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

Search
Search

bài viết mới nhất